Buffet "Bánh xèo và Các đặc sản miền Tây"

Các loại đặc sản miền Tây sông nước đã được di Mười Xiềm dày công nghiên cứu và chế biến trong suốt nhiều năm trời, để đến bây giờ, quý khách có thể trải nghiệm hết những hương vị độc đáo và đặc sắc nhất của dì khi đến buổi buffet "Bánh xèo và Các đặc sản miền Tây".

Chiếc bánh xèo vàng ươm, giòn rụm, ít dầu mỡ được ăn kèm với các loại rau rừng có vị chua và chát - một sự kết hợp hài hòa, tạo cảm giác ngon và lạ miệng, ăn hoài không ngán. Có hơn 10 loại bánh xèo của dì Mười Xiềm sẽ xuất hiện trong buổi buffet như: bánh xèo truyền thống, bánh xèo củ hủ dừa, bánh xèo nấm các loại, bánh xèo chay, v.v.....


Bánh xèo hoa sen
Bánh xèo Mười Xiềm

Bên cạnh bánh xèo, bánh khọt Mười Xiềm cũng luôn là món ăn làm ấm lòng thực khách. Đặc biệt với nhưn bánh từ tôm thịt và nước cốt dừa thơm ngon và béo ngậy.

bánh khọt
Bánh khọt Mười Xiềm

Đến buffet, quý khách còn có thể tận hưởng hương vị ngọt ngào, đậm đà của các loại bánh đặc sản miền Tây sông nước như: bánh ít trần, bánh tầm bì, bánh ướt, bánh hỏi thịt lụi, các loại bánh tét, v.v.....

Bánh miền tây
Các loại bánh đặc sản miền Tây

bánh tét chữ
Bánh tét chữ

Và còn gì tuyệt vời hơn khi với tiết trời mùa mưa Sài Gòn mát mẻ, đượm chút se lạnh, được cùng người thân và bạn bè thưởng thức những món nướng thơm lừng quyết rũ, hay cảm nhận những món lẩu còn nóng hôi hổi. Đến buổi buffet, quý thực khách sẽ tận hưởng trọn vẹn hương vị nướng và lẩu.

nướng
Món nướng Mười Xiềm

lẩu
Món lẩu Mười Xiềm

Ngoài ra còn có các loại gỏi: gỏi cuốn, gỏi xoài, gỏi củ hủ dừa, gỏi miến cua, v.v..... và các loại cơm, mì thơm ngon và hấp dẫn.

cơm
Cơm Mười Xiềm

Sau tất cả, tráng miệng với hơn 20 loại chè nam bộ cùng các loại trái cây tươi ngon, bổ dưỡng sẽ kết lại một buổi tối buffet đậm đà và trọn vẹn hương vị.

chè
Chè Mười Xiềm

Điều kiện áp dụng vé buffet:
- Quý khách vui lòng đặt bàn trước khi đến 2 tiếng để giữ chỗ và được phục vụ tốt nhất.
- Hotline đặt bàn: 08 39 326847 (số lượng khách tối đa: 100 người/1 buổi buffet).
- Quy định đối với trẻ em:
   + Trẻ em dưới 1m: Miễn phí (tối đa 2 trẻ đi cùng 1 người lớn, trẻ thứ 3 trở lên phụ thu 130.000đ/trẻ).
   + Trẻ em trên 1m - 1m3: Giá vé bằng 50% giá vé người lớn (130.000đ).
   + Trẻ em trên 1m3: Giá vé bằng giá vé người lớn (260.000đ).
- Vé buffet áp dụng tại chi nhánh: 213bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM.
- Thời gian: 18h - 21h các ngày trong tuần (28/09/2013 - 28/11/2013).
- Vé không được quy đổi thành tiền mặt


Một số hình ảnh buffet tại nhà hàng Mười Xiềm:.